may lanh toshiba

in Máy Lạnh

Vì sao nên chọn mua máy lạnh Daikin thay vì Panasonic

Vì sao nên chọn mua máy lạnh Daikin thay vì Panasonic hay Toshiba

Máy lạnh Daikin, Panasonic hay Toshiba hiện nay đang là ba thương hiệu máy lạnh hàng, được đánh giá là tốt nhất cả về mẫu mã cũng như tính năng sử dụng. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng để tại nên thương hiệu cũng như tên tuổi cho thương hiệu của mình. Vậy tại sao phần lớn người tiêu dùng hiện lại lại ư chuộng sử dụng máy lạnh Daikin hơn những dòng máy khác. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt cho máy lạnh Daikin như vậy? Hãy cùng maylanhgiasi.net tìm hiểu lý do vì sao nên chọn mua máy lạnh Daikin thay vì Panasonic hay Toshiba qua bài viết dưới đây nhé!

may lanh toshiba

Thương hiệu máy lạnh Daikin

Nếu xét về thương hiệu thì máy lạnh điều hòa không khí Panasonic và Toshiba đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu về trước và nhận được rất nhiều sự tin tưởng với người tiêu dùng. Trong đó máy lạnh Panasonic dường như đã trở thành một trong những mặt hàng thân thuộc đối với các gian đình Việt.

Còn máy lạnh Daikin thì mới bắt đầu góp mặt vào thị trường điện lạnh Việt Nam trong vài năm gần đây, và việc quản cáo sản phẩm này cũng không mấy được quan tâm và trú trọng tới. Tuy nhiên sức hấp dẫn và sự đảm bảo từ thương hiệu của dòng máy này khiến cho số lượng máy lạnh Daikin được bán ra luôn nằm trong top đầu sản phẩm bán chạy nhất.

Máy lạnh Daikin là dòng máy của thương hiệu Nhật Bản được sản phất tại Thái Lan và Malaixia nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh Daikin

Khả năng tiết kiệm điện chính là tiêu chí hàng đầu mà tất cả các khách hàng đang có ý định mua máy lạnh điều hòa không khí đều quan tâm tới. Và máy lạnh Daikin lại chính là hãng sản xuất đầu tiên phát minh và ứng dụng công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện vào sản phẩm máy điều hòa nhiệt độ của mình.

Chính vì vật mà từ trước cho đến nay, máy lạnh Daikin vẫn là dòng máy lạnh đứng đầu về khả năng tiết kiệm điện. Máy lạnh Daikin có khả năng kiểm soát tốt lượng điện năng tiêu thụ cũng như mức nhiệt tỏa ra tạo sự thoải mái cho người sử dụng cũng như tối ưu chi phí tiền điện hàng tháng người tiêu dùng phải chi trả.

Chế độ bảo hành của máy lạnh Daikin

Đều là những hãng sản xuất máy lạnh hàng đầu, thế những mỗi nhà sản xuất lại mang tới một chế độ bảo hành sản phẩm khác nhau để gia tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng. Hiện nay, hai hãng máy lạnh Panasonic và Toshiba đều đang tung ra gói bảo hành máy lạnh trong vòng 1 năm.

Riêng với máy lạnh Daikin, ngoài chế độ bảo hành hệ thống 1 năm, người tiêu dùng mua máy lạnh Daikin còn được cộng thêm gói bảo hành 4 năm cho block nén khí. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Không dừng lại ở đó, dàn máy nóng của Daikin cũng được trang bị thêm lớp nhựa acrylic phủ bên ngoài, làm tăng cường khả năng chống ăn mòn bởi axit và hơi muối. Lớp màng bên trong dàn nóng cũng có khả năng chống thấm nước để tránh bị rỉ sét gây ra do nước đọng khi vận hành máy.

Write a Comment

Comment