may lanh am tran

in Máy Lạnh

Phân tích đặc điểm của máy lạnh âm trần nối ống gió

Lợi ích mà máy lạnh âm trần nối ống gió mang lại không kém gì so với máy lạnh âm trần Casstte. Tuy nhiên, những thông tin về dòng máy lạnh này còn khá ít, khiến nhiều người không tìm hiểu được về những đặc điểm của nó. Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dòng máy lạnh âm trần này https://maylanhgiasi.net sẽ gửi tới bạn một số thông tin về máy lạnh âm trần nối ống gió để bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất

Máy lạnh âm trần nối ống gió là gì?

Về cơ bản, đúng với tên gọi máy lạnh âm trần nối ống gió được lắp trên trần nhà, hoặc được giấu trần để thiết bị không lộ ra ngoài. Cơ chế hoạt động của máy khi làm mát dựa trên hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa. Chính vì thế, các bộ phận bên trong máy sẽ được bảo vệ và không bị tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Nhờ vậy, máy lạnh âm trần nối ống gió sẽ được bảo vệ và không bị hỏng hóc, tiết kiệm được rất nhiều không gian lắp đặt, không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

may lanh am tran

Đặc điểm của máy lạnh âm trần nối ống gió

Cấu tạo của máy lạnh âm trần nối ống gió: Nếu như bạn là người đã tìm hiểu về điều hòa trung tâm với hệ thống ống gió thì dòng máy lạnh này cũng có chung nguyên lý và đặc điểm như vậy. Chỉ có nét khác biệt là máy bao gồm 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh, không bao gồm nhiều như dòng máy lạnh trung tâm

Dàn nóng của máy lạnh âm trần nối ống gió: Dàn nóng của máy sẽ được thiết kế đặt ngoài trời. Vì vậy máy sẽ không sợ bị ảnh hưởng, máy nén sẽ giúp máy tạo ra khả năng làm lạnh cao hơn, công suất từ 160000BTU. Đặc biệt, máy chỉ thích hợp sử dụng với những không gian phòng lớn như phòng họp hoặc thích hợp với khu vực có nhiều phòng nhỏ.

Dàn lạnh của máy lạnh âm trần nối ống gió: Dàn lạnh của máy được đặt dấu bên trong trần nên nó sẽ hoạt động tương tự như những dòng máy lạnh âm trần khác. Tuy nhiên, đầu ra của dàn lạnh có nhiều đầu , mỗi đầu nối với 1 ống gió nên không khí có thể được phân bổ cùng nhau tại mọi vị trí trong nhà.

Công dụng của dòng máy lạnh âm trần nối ống gió.

Máy lạnh âm trần nối ống gió làm mát được nguồn không khí trên diện rộng, dựa trên việc kết nối với hệ thống ống gió trực tiếp với máy.

– Không khí trong phòng mát hơn hẳn so với những dòng máy lạnh thông thường khác

Máy lạnh âm trần nối ống gió được khẳng định có độ bền cao, hoạt động êm và không phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Ưu nhược điểm của máy lạnh âm trần nối ống gió

– Ưu điểm: Máy lạnh âm trần nối ông gió tạo nên không gian trong lành, mát mẻ hơn, máy có thể điều hòa được không khí ổn định với gian phòng lớn. Máy hoạt động và vận hành êm ái, giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng tối đa

– Nhược điểm: Nếu so với điều hòa trung tâm thì máy lạnh âm trần nối ống gió không làm mát bằng

Hi vọng những thông tin trên về dòng máy lạnh âm trần nối ống gió  mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng máy  lạnh này, giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong những chọn lựa của mình.

Hãy đến máy lạnh giá sỉ nếu bạn đang tìm mua máy lạnh tốt nhé

Write a Comment

Comment