du hoc my

in Du Học

Du học Mỹ chuyên ngành về marketing

Du học Mỹ chuyên ngành về marketing năm 2018

Trong thời đại toàn cầu hóa và cuộc cách mạng khoa học – công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra hết sức mạnh mẽ, việc nắm bắt các kiến thức mới đối với sinh viên lại càng trở nên quan trọng. Nhất là đối với các ngành đang hot như marketing, công nghệ thông tin, sinh – hóa học hiện đại.

Để có thể dễ dàng tiếp thu các tinh hoa trí thức của nhân loại trong một môi trường giáo dục tiến bộ, rất nhiều học sinh Việt Nam đã chọn con đường đi du học nước ngoài để phát triển bản thân. Trong số đó, việc du học Mỹ chuyên ngành về marketing được coi là có rất nhiều triển vọng.

1, Tại sao nên đi du học Mỹ theo ngành marketing

Marketing là hoạt động tiếp thị, quảng cáo và giới thiệu về 1 sản phẩm, thương hiệu hay lĩnh vực nào đó trên thị trường đến với đông đảo người tiêu dùng. Nhằm giới thiệu cho nhiều khách hàng biết về sản phẩm và lựa chọn tiêu dùng nó. Đây là một trong những hoạt động kinh tế đang có những bước phát triển nổi bật trong những năm gần đây. Cùng với đó, những khách quan thuận lợi của thời kỳ thương mại toàn cầu càng khiến cho lĩnh vực marketing có nhiều động lực phát triển vượt bậc.

du hoc my

Chính vì những lý do đó mà hiện nay có rất nhiều sinh viên muốn được theo học chuyên ngành marketing nói riêng, kinh tế ngoại thương nói chung tại các môi trường đào tạo nhân lực số 1 về ngành này. Và du học mỹ sẽ giúp cho các bạn trẻ có cơ hội trau dồi kiến thức hàng đầu về lĩnh vực marketing và thương mại quốc tế.

Theo thống kê sơ bộ của tổ chức Hiệp hội Marketing Mỹ thì các trường đại học ở nước luôn đứng trong top 10 các cơ sở đào tạo hàng đầu về thương mại quốc tế và marketing. Khi đi du học Mỹ, bạn có thể theo học chuyên ngành marketing tại các trường đại học nổi tiếng thế giới như: Columbia University; WakeForesr University; California Institute of Technology….

Việc du học hè mỹ lĩnh vực marketing sẽ mở ra những cơ hội phát triển bản thân hết sức tuyệt vời cho bạn. Đồng thời, với môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế của các trường đại học nêu trên, học viên khi tốt nghiệp sẽ có trình độ marketing chuyên sâu, năng lực giỏi, thành thạo các loại hình marketing hiện đại. Đây chính là đòn bẩy để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm ổn định, thu nhập cao ở bất kỳ đâu mà mình muốn.

2, Những ưu điểm của chuyên ngành học marketing khi đi du học Mỹ mà bạn không thể bỏ qua.

Bên cạnh cơ hội việc làm thu nhập cao rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp thì các học viên du học Mỹ chuyên ngành marketing cũng có những thuận lợi trong chính chương trình học của mình:

Theo tổ chức giáo dục PISA đưa ra thống kê vào năm 2015 thì học viên khi theo học chuyên ngành marketing ở Mỹ sẽ có chương trình học tập trung bình ít hơn 8% so với các sinh viên trong ngành khác, mà hiệu quả học tập vẫn tương đương nhau.

Bên cạnh đó, theo Bộ Giáo dục Hoa Kỳ thì các sinh viên nước ngoài du học Mỹ trong lĩnh vực thương mại – marketing cũng tiết kiệm được khoảng 4% mức chi phí cho quá trình học tập, bởi đa số các trường chuyên đào tạo về marketing ở nước này có học phí vừa phải hơn so với các học viện đào tạo ngành nghề khác.

Write a Comment

Comment