5 bí quyết xin học bổng du học Hà Lan

du hoc ha lan

Qúa trình xin học bổng du học Hà Lan rất dài, đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ cao. Chuẩn bị GPA ấn tượng, học ngoại ngữ, dành thời gian nghiên cứu….là những điều bạn cần chuẩn bị để dễ dàng chinh phục các học bổng tại Hà Lan. 5 bí quyết dưới đây sẽ giúp việc xin học bổng của bạn trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Bí quyết xin học bổng du học Hà Lan hiệu quả với GPA ấn tượng

GPA là chỉ số được thể hiện bằng điểm số trung bình của du học sinh trong toàn khóa học tập. GPA thể hiện kết quả học tập của bạn. Nếu điểm GPA của bạn cao thì đồng nghĩa với thành tích học tập của bạn tốt. Thông thường để xin được suất học bổng tư vấn du học hà lan thì điểm GPA của bạn phải đạt tối thiểu là 8(đối với thang điểm 10), đạt 3,5 (đối với thang điểm 4).

Tích cực tham gia các nghiên cứu khoa học để nhận được học bổng du học Hà Lan

Hiện nay, đa số sinh viên đỗ học bổng thường là do họ có thành tích trong việc tham gia các nghiên cứu khoa học. Những nghiên cứu khoa học không chỉ là bí quyết giúp bạn xin học bổng du học Hà Lan dễ dàng mà còn giúp bạn tich lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong những trải nghiệm thực tế quý báu.

du hoc ha lan

Ngoài ra, nếu tham gia nghiên cứu khoa học bạn cũng sẽ mở rộng hơn mối quan hệ, có thêm nhiều người bạn cùng chung mục đích và chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ sợ rất nhiều của các giảng viên tại trường. Nếu công trình nghiên cứu khoa học thành công, bạn sẽ có thêm rất nhiều lợi thế, là một điểm cộng trong hồ sơ xin du học Hà Lan của bạn.

Nâng cao vốn ngoại ngữ để có nhiều cơ hội nhận học bổng du học Hà Lan hơn

Dù bạn đi du học ở bất cứ quốc gia nào thì ngôn ngữ luôn luôn là điều kiện quan trọng nhất. Hà Lan là một quốc gia không ngoại lệ, khi bạn làm hồ sơ du học tại đây, tiêu chí xét tuyển chủ yếu vẫn là tiếng Anh. Do đó, bạn cần phải đạt điểm tốt trong các cuộc thi chứng chỉ Toiec, Toefl hay Ielts…

Nếu bạn càng giỏi ngoại ngữ thì cơ hội bạn nhận được suất học bổng du học Hà Lan ngày càng cao, giá trị học bổng sẽ xứng đáng với khả năng của bạn.

Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để nhận học bổng du học Hà Lan dễ hơn

Nếu bạn đang mong muốn có cơ hội được nhận học bổng du học Hà Lan thì bạn đừng nên xem nhẹn vấn đề tham gia các hoạt động ngoại khóa. Hà Lan là đất nước có phong cách giáo dục khác biệt, họ rất coi trọng những sinh viên tích cực, chủ động tham gia nhiều hoạt động để rèn luyện bản thân. Chính vì thế, nếu muốn có được học bổng tại các trường Đại học ở Hà Lan thì bạn cần chú ý nhiều hơn tới các hoạt động ngoại khóa của mình nhé.

Bí quyết chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học Hà Lan

Cuối cùng, để có thể nhận được học bổng du học Hà Lan bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, thể hiện đầy đủ sự cố gắng của bạn trong thời gian học tập. Bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn những chương trình học bổng phù hợp để có nhiều cơ hội tiến gần hơn với các chương trình học bổng tại Hà Lan

Trên đây là những bí quyết xin học bổng du học Hà Lan mà bạn không nên bỏ qua. Với những tiêu chí trên hi vọng bạn sẽ có những hành động phù hợp để phấn đấu đạt được suất học bổng phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến “Du học NewZealand – cơ hội và thách thức cho học sinh

Du học NewZealand – cơ hội và thách thức cho học sinh

du hoc new zealand

Du học NewZealand – cơ hội và thách thức cho học sinh, sinh viên Việt

Sở hữu một nền giáo dục chất lượng và uy tín trên toàn cầu, du học New Zealand đang ngày càng được lựa chọn để trở thành bước đệm vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của học sinh, sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, với chính sách nhập cư mở rộng mới từ chính phủ New Zealand thì sinh viên sẽ có nhiều hơn cơ hội được học tập và làm việc lâu dài tại đây. Tuy nhiên, bên cạnh sự thuận lợi đó là những thách thức, khó khăn mà bạn phải tự mình vượt qua.

du hoc new zealand

Du học NewZealand – cơ hộ phát triển toàn diện cho bản thân

Một nền giáo dục chất lượng, đội ngũ giảng viên, giáo sư dày dặn kinh nghiệm và một hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ hoàn hảo cho công việc học tập và nghiên cứu và điều chắc chắn mọi sinh viên du học new zealand cần bao nhiêu tiền sẽ được trải nghiệm tại miền đất hứa này. Với 8 trường đại học chất lượng cao thuộc top 3% thế giới cùng 22 ngành học đứng đầu thế giới, New Zealand đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và mang tới một tương lai đầy hứa hẹn cho sinh viên quốc tế.

Song hành với chương trình học tập và các hoạt động ngoại khóa. Giáo dục New Zealand rất coi trọng sự sáng tạo và có tính thực tiễn cao. Mọi sinh viên đều được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ, từ thiện, các hoạt động thể thao ngoài trời để nâng cao thể chất cũng như rèn luyện lối sống và sự tự tin trước đám đông.

Bên cạnh đó, với một quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính thì đây chính là môi trường thuận lợi giúp cho du học sinh New Zealand dễ dàng bắt kịp và hòa nhập môi trường sống mới. Và nếu như bạn nếu được rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng anh thì New Zealand là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đặc biệt, con người tại quốc gai này cũng rất thân thiện và luôn giành những sự hiếu khách đối với du học sinh. Bạn sẽ không hề cảm thấy cô đơn hay lạc lõng khi đi du học tại đây.

Ngoài ra, sinh viên du học New Zealand sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình thực tập toàn diện, vừa được tích lũy kinh nghiệm làm việc vừa có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Bằng cấp của các trường tại New Zealand có giá trị cao và được công nhận trên toàn thế giới. Do đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể hoàn toàn tự tin cầm tấm bằng này và đi xịn việc ở mọi nơi.

Du học NewZealand – những thách thức phải đối mặt

Có lẽ đi cùng với những cơ hội luôn và sự thách thức, khó khăn mà sinh viên du học New Zealand cần đối mặt và vượt qua. Bức tường đầu tiên chính là visa du học hay chính là tấm vé thông hành cho phép bạn đặt chân đến quốc gai này. Tuy đã áp dụng chính sách mở cửa cho du học sinh, thế nhưng sinh viên quốc tế vẫn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: thành tích học tập, trình độ ngoại ngữ, khả năng tài chính,…Và quan trọng nhất là bạn phải tự tin để vượt qua buổi phỏng ván quyết định tại đại sứ quán.

Mặc dù luôn có nhiều khó khăn thế nhưng không có con đường thành công nào lại thiếu những chông gai, thử thách. Hãy chuẩn bị tốt hành trang và tinh thần cho hành trình du học của mình nhé! hãy đến công ty tư vấn du học Blueses để chúng tôi giúp bạn đi du học dễ dàng hơn nhé

Có thể bạn sẽ quan tâm đến Du học Mỹ chuyên ngành về marketing

Du học Mỹ chuyên ngành về marketing

du hoc my

Du học Mỹ chuyên ngành về marketing năm 2018

Trong thời đại toàn cầu hóa và cuộc cách mạng khoa học – công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra hết sức mạnh mẽ, việc nắm bắt các kiến thức mới đối với sinh viên lại càng trở nên quan trọng. Nhất là đối với các ngành đang hot như marketing, công nghệ thông tin, sinh – hóa học hiện đại.

Để có thể dễ dàng tiếp thu các tinh hoa trí thức của nhân loại trong một môi trường giáo dục tiến bộ, rất nhiều học sinh Việt Nam đã chọn con đường đi du học nước ngoài để phát triển bản thân. Trong số đó, việc du học Mỹ chuyên ngành về marketing được coi là có rất nhiều triển vọng.

1, Tại sao nên đi du học Mỹ theo ngành marketing

Marketing là hoạt động tiếp thị, quảng cáo và giới thiệu về 1 sản phẩm, thương hiệu hay lĩnh vực nào đó trên thị trường đến với đông đảo người tiêu dùng. Nhằm giới thiệu cho nhiều khách hàng biết về sản phẩm và lựa chọn tiêu dùng nó. Đây là một trong những hoạt động kinh tế đang có những bước phát triển nổi bật trong những năm gần đây. Cùng với đó, những khách quan thuận lợi của thời kỳ thương mại toàn cầu càng khiến cho lĩnh vực marketing có nhiều động lực phát triển vượt bậc.

du hoc my

Chính vì những lý do đó mà hiện nay có rất nhiều sinh viên muốn được theo học chuyên ngành marketing nói riêng, kinh tế ngoại thương nói chung tại các môi trường đào tạo nhân lực số 1 về ngành này. Và du học mỹ sẽ giúp cho các bạn trẻ có cơ hội trau dồi kiến thức hàng đầu về lĩnh vực marketing và thương mại quốc tế.

Theo thống kê sơ bộ của tổ chức Hiệp hội Marketing Mỹ thì các trường đại học ở nước luôn đứng trong top 10 các cơ sở đào tạo hàng đầu về thương mại quốc tế và marketing. Khi đi du học Mỹ, bạn có thể theo học chuyên ngành marketing tại các trường đại học nổi tiếng thế giới như: Columbia University; WakeForesr University; California Institute of Technology….

Việc du học hè mỹ lĩnh vực marketing sẽ mở ra những cơ hội phát triển bản thân hết sức tuyệt vời cho bạn. Đồng thời, với môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế của các trường đại học nêu trên, học viên khi tốt nghiệp sẽ có trình độ marketing chuyên sâu, năng lực giỏi, thành thạo các loại hình marketing hiện đại. Đây chính là đòn bẩy để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm ổn định, thu nhập cao ở bất kỳ đâu mà mình muốn.

2, Những ưu điểm của chuyên ngành học marketing khi đi du học Mỹ mà bạn không thể bỏ qua.

Bên cạnh cơ hội việc làm thu nhập cao rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp thì các học viên du học Mỹ chuyên ngành marketing cũng có những thuận lợi trong chính chương trình học của mình:

Theo tổ chức giáo dục PISA đưa ra thống kê vào năm 2015 thì học viên khi theo học chuyên ngành marketing ở Mỹ sẽ có chương trình học tập trung bình ít hơn 8% so với các sinh viên trong ngành khác, mà hiệu quả học tập vẫn tương đương nhau.

Bên cạnh đó, theo Bộ Giáo dục Hoa Kỳ thì các sinh viên nước ngoài du học Mỹ trong lĩnh vực thương mại – marketing cũng tiết kiệm được khoảng 4% mức chi phí cho quá trình học tập, bởi đa số các trường chuyên đào tạo về marketing ở nước này có học phí vừa phải hơn so với các học viện đào tạo ngành nghề khác.