Chương trình định cư vàng ở Tây Ban Nha

dinh cu tay ban nha

Chương trình định cư, nhập tịch vàng ở Tây Ban Nha

Đối với nhiều người thì việc định cư ở Tây Ban Nha là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và kiếm thêm nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống. Chính vì thế khi chương trình định cư vàng cho diện đầu tư được mở ra thì có rất nhiều người hưởng ứng và mong muốn được đặt chân đến xứ sở bò tót. Vậy điều kiện để được tham gia chương trình là gì?.

dinh cu tay ban nha

  1. Lý lịch tốt

Công dân là người nước ngoài muốn định cư và tham gia chương trình định cư vàng tại Tây Ban Nha phải thỏa mãn điều kiện là một người có lý lịch rõ ràng, chưa từng phạm tội bị truy nã và chưa bị từ chối nhập cảnh ở các nước trên thế giới.

Bạn phải là người tuân thủ đúng theo luật pháp Tây Ban Nha cũng như sống theo văn hóa, truyền thống mà đất nước này đưa ra.

  1. Sức khỏe cần đảm bảo

Khi quyết định nhập cảnh sang Tây Ban Nha thì điều kiện tiên quyết là bạn phải khám tổng quan sức khỏe và trình giấy khám sức khỏe cho cơ quan có thẩm quyền tại Tây Ban Nha. Bạn phải là người có sức khỏe đảm bảo với công việc được đưa ra và đặc biệt là không bị mắc một số bệnh truyền nhiễm.

Ngoài ra bạn phải mua bảo hiểm y tế khi đã được định cư ở đây để đảm bảo quyền lợi khi gặp sự cố. Tất nhiên dù là người ngoại quốc nhưng bạn vẫn sẽ nhận được sự ưu ái và hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan y tế khi bạn bị bệnh cũng như người thân của bạn có vấn đề cần chăm sóc.

  1. Có khả năng về kinh tế

Bạn muốn nhập tịch tây ban nha theo chương trình định cư vàng thì bắt buộc bạn phải có chuyên môn kĩ thuật cùng kĩ năng làm việc chắc chắn. Như vậy mới đủ điều kiện để nhập cảnh. Đồng thời bạn phải có số vốn ít nhất là 26.400EUR mỗi năm mới đảm bảo đủ điều kiện nhập cư. Tất nhiên thì bạn phải đủ 18 tuổi trở lên mới có thể tham gia chương trình.

  1. Ưu điểm của chương trình

Khi tham gia chương trình bạn sẽ được những ưu đãi bất ngờ như tự do đi lại 26 nước mà không cần phải xuất trình giấy tờ visa hoặc hộ chiếu. Bạn có thể cu trú trong thời gian ngắn nhất mà bạn muốn. Thời gian để hoàn thành thủ tục một cách nhanh gọn và rõ ràng.

Bạn cũng có thể kinh doanh đầu tư hoặc tự do mở doanh nghiệp tùy theo khả năng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có. Bạn sẽ không bị bất kỳ ai chèn ép hay bắt buộc phải tham gia đầu tư vào lĩnh vực nào, tất cả đều trên tinh thần tự nguyện và tùy theo khả năng của bạn.

Vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, ba mẹ già yếu hoặc con trên 18 tuổi nhưng chưa lập gia đình đều thuộc diện phụ thuộc và được hưởng chế độ của người phụ thuộc theo đúng luật pháp quy định. Những người phụ thuộc của bạn cũng sẽ nhận được những ưu tiên và hỗ trợ giống như chính những người Tây Ban Nha chính gốc.

Như vậy với những thủ tục và lợi ích như trên thì hẳn bạn sẽ mong muốn được tham gia chương trình định cư vàng ơt Tây Ban Nha.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến Định cư Malta – có nhất thiết phải cực giàu?

Định cư Malta – có nhất thiết phải cực giàu?

dinh cu malta

Định cư Malta -bạn có nhất thiết phải cực giàu?

Định cư Malta, một quốc đảo nhỏ gồm bảy hòn đảo nằm giữa Địa Trung Hải. Với vị trí kinh tế then chốt, Malta được nhận định là cửa ngõ thương mại của châu Âu. Chính vì vậy mà, Malta từ lâu đã trở thành mục tiêu của các nhà đầu tư trên thế giới. Và những người định cư

tại Malta theo chương trình nhà đầu tư cá nhân của Malta (IIP) đều rất giàu có, uy tín và có tư cách hoàn hảo.

dinh cu malta

Định cư Malta – điểm hấp dẫn của quốc đảo mặt trời

Nằm cách đảo Sicily của Ý 93 km về phía nam, cách Tunisia 288 km về phía bắc, vịnh Gibralta 1826 km về phía đông và Alexandria 1510 km về phía tây, định cư malta chính là mục tiêu dài hạn của các nhà đầu tư thông thái. Mặc dù sở hữu diện tích không quá lớn thế nhưng Malta lại có mật độ dân số cao nhất thế giới.

Ngôn ngữ chính thức của quốc đảo này là tiếng Malta và tiếng Anh nên rất thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc của các cư dân nước khác.

Về kinh tế, Malta sở hữu cơ sở hạ tầng tiên tiến, tốc độ tăng trưởng mạnh cùng với mức sống cao. Nhằm mục đích hỗ trợ phát triển kinh tế và thu hút vốn đầu tư, chính phủ nước này đã đưa nhiều chính sách hấp dẫn, trong đó có chương trình IIP.

Về chính trị, Malta là một nước trung lập theo chế độ cộng hòa, đứng đầu nhà nước là Tổng thống. Xã hội đất nước này được cho là khá ổn định và an toàn.

Đặc biệt, ngay từ giữa thập kỷ 80, Malta đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn, với nhiều cảng lớn, đẹp nhất hành tinh. Ngoài ra, môi trường khí hậu tại đây khá ôn hòa, quanh năm ấm áp, thích hợp để sinh sống lâu dài.

Chính vì vậy mà số lượng người định cư Malta đang có xu hướng ngày càng tăng.

Định cư Malta – thủ tục đơn giản nhưng phải nhiều tiền

Với mục đích tăng trưởng kinh tế, nhất là lĩnh vực bất động sản, chính phủ Malta đã thực thi chương trình nhà đầu tư cá nhân của Malta – IIP giành cho cá nhân và nhà đầu tư trên khắp thế giới. Chương trình này là một hình thức đầu tư để được định cư Malta hợp pháp được Liên minh chấu Âu và Ủy bán châu Âu công nhận.

Các nhà đầu tư trước khi được IIP chấp thuận phải đầu tư ít nhất 150.000 Euro vào các công cụ tài chính được chính phủ phê duyệt (trái phiếu, cổ phiếu…). Đồng thời cam kết duy trì đầu tư trong vòng 5 năm. Có đóng góp vào nền tài chính không hoàn lại cho Quỹ phát triển xã hội quốc gia Malta trên các lĩnh vực: y tế công cộng, giáo dục, cải thiện xã hội… Mua hoặc thuê bất động sản trong vòng 5 năm và không được cho thuê lại.

Bên cạnh đó, cá nhân phải mua bảo hiểm y tế cho bản thân và gia đình và cả gia đình.

Thủ tục pháp lý của IIP khá nhanh gọn. Nếu đã đáp ứng được các yêu cầu cư trú của Malta thì khoảng thời gian được công nhận quốc tịch chỉ trong 6 tháng. Từ những điều kiện trên cho thấy, điều cần để bạn được định cư châu âu nước nào dễ nhất chính là có nhiều tiền.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến Vì sao nên chọn định cư Mỹ 2018?

Vì sao nên chọn định cư Mỹ 2018?

dinh cu my

Vì sao nên chọn định cư tại Mỹ 2018?

Sở hữu nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh, trình độ văn hóa cao, xã hội ổng định, nước Mỹ được coi là miền đất hứa cho các cư dân nước ngoài đang có ý định đến định cư Mỹ. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều lý do quan trọng khiến quý vị cân nhắc đến việc định cư tại đây. Hãy cùng tìm hiểu những điểm hấp dẫn của siêu cường quốc này qua bài viết dưới đây nhé!

dinh cu my

Định cư Mỹ – Miền đất hứa của công dân thế giới

Nhắc đến Mỹ là nói đến một siêu cường quốc, với nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Do đó, định cư mỹ luôn là giấc mơ, sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Vậy tại sao lại là Mỹ mà không phải một quốc gia nào khác.

Mỹ là một quốc gia phát triển, đa bản sắc, đa dân tộc và có những phong tục văn hóa hiện đại. Định cư Mỹ có nghĩa là bạn có cơ hội được sinh sống và học hỏi nhiều điều hơn trong một môi trường văn hóa cao.

Thêm đó, nền kinh tế Mỹ thuộc loại phát triển nhất thế giới. Đặc biệt, vào năm 2013, bất chấp cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, GDP của Mỹ vẫn đạt mức cao nhất thế giới. Chất lượng sống của một công dân Mỹ vẫn xếp hàng đầu.

Ngoài ra, từ lâu chất lượng giáo dục Mỹ đã và đang giữ vị trí thống trị trên các bảng xếp hạng toàn cầu. Với 46 trường đại học nằm trong danh sách 100 trường tốt nhất. Trong đó có 7 trường trong top 10.

Định cư Mỹ – đất nước của người nhập cư

Kể từ khi được thành lập cho đến nay, Mỹ luôn được coi là quốc của những người nhập cư. Theo thống kê mới nhất của Liên hợp quốc, số lượng cư dân đến định cư Mỹ cao gấp 4 lần so với các quốc gia khác. Số lượng này vẫn đang có xu hướng tăng. Điều này đã tạo cho Mỹ một sự khác biệt rất lớn, đa sắc tộc, đa văn hóa.

Một trong những lý lo quan trọng, giúp Mỹ thu hút người nước ngoài đến định cư là quyền công dân, quyền bình đẳng, tự do ngôn luận,..Trong các bản hiến pháp của Mỹ luôn đề cao quyền con người, phụ nữ có quyền bình đẳng trên mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hơn nữa, chính phủ Mỹ luôn đổi mới và đề ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người nước ngoài đến định cư Mỹ.

Định cư Mỹ – cơ hội việc làm lớn

Sở hữu nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao, khi đến định cư Mỹ bạn sẽ không sợ thất nghiệp vì cơ hội việc làm dành cho bạn rất nhiều và hấp dẫn. Chính phủ Mỹ cũng rất quan tâm và tạo điều kiện công ăn việc làm cho người định cư, giúp học nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống tại đây.

Tất nhiên, để có được một công việc như ý, bạn vẫn cần rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tìm hiểu thêm tại https://www.dinhcutoancau.net