dinh cu tay ban nha

in Định Cư

Chương trình định cư vàng ở Tây Ban Nha

Chương trình định cư, nhập tịch vàng ở Tây Ban Nha

Đối với nhiều người thì việc định cư ở Tây Ban Nha là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và kiếm thêm nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống. Chính vì thế khi chương trình định cư vàng cho diện đầu tư được mở ra thì có rất nhiều người hưởng ứng và mong muốn được đặt chân đến xứ sở bò tót. Vậy điều kiện để được tham gia chương trình là gì?.

dinh cu tay ban nha

  1. Lý lịch tốt

Công dân là người nước ngoài muốn định cư và tham gia chương trình định cư vàng tại Tây Ban Nha phải thỏa mãn điều kiện là một người có lý lịch rõ ràng, chưa từng phạm tội bị truy nã và chưa bị từ chối nhập cảnh ở các nước trên thế giới.

Bạn phải là người tuân thủ đúng theo luật pháp Tây Ban Nha cũng như sống theo văn hóa, truyền thống mà đất nước này đưa ra.

  1. Sức khỏe cần đảm bảo

Khi quyết định nhập cảnh sang Tây Ban Nha thì điều kiện tiên quyết là bạn phải khám tổng quan sức khỏe và trình giấy khám sức khỏe cho cơ quan có thẩm quyền tại Tây Ban Nha. Bạn phải là người có sức khỏe đảm bảo với công việc được đưa ra và đặc biệt là không bị mắc một số bệnh truyền nhiễm.

Ngoài ra bạn phải mua bảo hiểm y tế khi đã được định cư ở đây để đảm bảo quyền lợi khi gặp sự cố. Tất nhiên dù là người ngoại quốc nhưng bạn vẫn sẽ nhận được sự ưu ái và hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan y tế khi bạn bị bệnh cũng như người thân của bạn có vấn đề cần chăm sóc.

  1. Có khả năng về kinh tế

Bạn muốn nhập tịch tây ban nha theo chương trình định cư vàng thì bắt buộc bạn phải có chuyên môn kĩ thuật cùng kĩ năng làm việc chắc chắn. Như vậy mới đủ điều kiện để nhập cảnh. Đồng thời bạn phải có số vốn ít nhất là 26.400EUR mỗi năm mới đảm bảo đủ điều kiện nhập cư. Tất nhiên thì bạn phải đủ 18 tuổi trở lên mới có thể tham gia chương trình.

  1. Ưu điểm của chương trình

Khi tham gia chương trình bạn sẽ được những ưu đãi bất ngờ như tự do đi lại 26 nước mà không cần phải xuất trình giấy tờ visa hoặc hộ chiếu. Bạn có thể cu trú trong thời gian ngắn nhất mà bạn muốn. Thời gian để hoàn thành thủ tục một cách nhanh gọn và rõ ràng.

Bạn cũng có thể kinh doanh đầu tư hoặc tự do mở doanh nghiệp tùy theo khả năng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có. Bạn sẽ không bị bất kỳ ai chèn ép hay bắt buộc phải tham gia đầu tư vào lĩnh vực nào, tất cả đều trên tinh thần tự nguyện và tùy theo khả năng của bạn.

Vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, ba mẹ già yếu hoặc con trên 18 tuổi nhưng chưa lập gia đình đều thuộc diện phụ thuộc và được hưởng chế độ của người phụ thuộc theo đúng luật pháp quy định. Những người phụ thuộc của bạn cũng sẽ nhận được những ưu tiên và hỗ trợ giống như chính những người Tây Ban Nha chính gốc.

Như vậy với những thủ tục và lợi ích như trên thì hẳn bạn sẽ mong muốn được tham gia chương trình định cư vàng ơt Tây Ban Nha.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến Định cư Malta – có nhất thiết phải cực giàu?

Write a Comment

Comment